Tổng giám đốc An Phước dự gặp mặt Đại biểu doanh nhân, nghệ nhân tiêu biểu thủ đô năm 2017 (Thứ Năm, 19/10/2017)


Tham dự buổi lễ có ông Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội; bà Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND Thành phố; ông Nguyễn Văn Sửu, Ủy viên Thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố. Ông Nguyễn Bảo Hiền – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước là đại biểu khách mời tại buổi gặp mặt, với những thành công đã đạt được trong năm qua, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước đã ngày càng tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng, dần vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đèn trang trí.

Đại diện Lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Văn Sửu – Phó Chủ tịch Thường trực UBND đã trình bày ngắn gọn báo cáo kinh tế 9 tháng đầu năm 2017 và phương hướng phát triển 3 tháng cuối năm. Theo đó, kinh tế thủ đô tiếp tục phát triển, tổng sản phẩm trên địa bàn tăng 8,1%, kim ngạch xuất khẩu trên địa bàn đạt 8,59 tỷ USD, thành phố đã đón 17,97 triệu lượt khách du lịch, tăng 9% so với cùng kỳ năm trước…Ông Nguyên Văn Sửu cho rằng thành quả này có được thì một phần không nhỏ công sức là đến từ các đại biểu có mặt trong buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng ghi nhận, biểu dương các Doanh nhân, Nghệ nhân, Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, chỉ đạo quản lý, tổ chức và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh để doanh nghiệp phát triển, tăng trưởng theo hướng bền vững, góp phần bảo vệ môi trường, đạt hiệu quả cao, xây dựng quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của thủ đô cũng như của đất nước. Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân và nghệ nhân tiêu biểu của Thủ đô phải phát huy được bản sắc văn hóa Thăng Long – Hà Nội, đi đâu cũng phải chấp hành các quy định của pháp luật; cải thiện môi trường kinh doanh; tăng cường tiếp thu công nghệ nâng cao năng lực cạnh tranh. Đó là một trong những yếu tố làm nên thành công cho doanh nghiệp.

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức