Thông cáo Báo chí Chương trình Khai trương showroom AnPhuoc Luxury (Thứ Năm, 07/07/2016)

AnPhuoc Luxury

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ANPHUOC LUXURY TPHCM

Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 6 năm 2016

Vào lúc 17h00 chiều thứ 6 ngày 24 tháng 6 năm 21016, tại 261 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp HCM, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước tưng bừng khai trương showroom thứ 4 - AnPhuoc Luxury.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của các khách mời là Cặp đôi Người Mẫu – MC Bình Minh và Hoa hậu Diễm Hương. Ngoài ra còn có sự tham gia của vợ chồng Diễn viên Thành Được - Vân Anh và giới báo chí, truyền thông.

Nhân dịp khai trương showroom mới, AnPhuoc Luxury gửi tặng các bạn những phần quà có giá trị như TẶNG VOUCHER GIẢM GIÁ 30% CÁC DÒNG ĐÈN TRANG TRÍ DUY NHẤT TRONG NGÀY CHO KHÁCH HÀNG TỚI THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG, và gần 400 phần quà – Tổng trị giá 50 triệu đồng cho những khách hàng đến dự buổi khai trương. (Voucher không áp dụng cho các dòng Quạt trần đèn, Đèn Dowlight và các Thiết bị điện)

Ngoài ra, buổi khai trương, còn có sự góp mặt của nhóm nhảy dancer sôi động, nhóm nhảy Belly dance mềm mại quyến rũ cùng 02 ca sĩ chuyên nghiệp hát phục vụ suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Có thể nói, showroom thứ 4 của Công ty Cp xây dựng và Thương mại An Phước chính là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của Đèn An Phước trong suốt thời gian qua.
Trong 9 năm xây dựng và phát triển, Đèn An Phước là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước. Điển hình phải kể đến Tập đoàn FLC Group, khu biệt thự cao cấp Hà Hoa Tiên… và các khu biệt thự, chung cư hàng đầu tại Việt Nam như biệt thự Vincom Village, chung cư Mandarin, Goden Place…

Tại AN PHƯỚC LUXURY, giới kiến trúc sư và những khách hàng yêu Đèn sẽ được mãn nhãn với không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp và độc đáo nhất đến  đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới.

Kim chỉ nam hoạt động của An Phước:

Hướng tới cung cấp giải pháp ánh sáng cho nội thất qua 2 phân khúc sản phẩm. Một là những dòng sản phẩm luxury với các thương hiệu từ Châu Âu nổi tiếng trên thế giới, với các nghệ nhân chuyên nghiệp thực hiện thủ công từng chi tiết nhỏ và tinh xảo nhất.

Hai là phân khúc những dòng sản phẩm có thể đáp ứng được sự độc đáo, mới lạ cho những người yêu thích sự phá cách.

Ngoài ra, AnPhuoc luxury hướng tới thiết kế sản phẩm theo ý tưởng riêng của khách hàng yêu thích các dòng sản phẩm độc quyền, mang dấn ấn riêng.

Uy tín làm nên thương hiệu – Đèn An Phước cam kết: không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho Khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, với giá cả ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Mr. NGUYỄN BẢO HIỀN – Giám đốc
Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước
Điện thoại : 0989 712 888
Địa chỉ: Số 261 Nguyễn Văn Trỗi - P.10 - Q.Phú Nhuận - HCM
Mã số thuế: 0102358179
Website: http://denanphuoc.com.vn/
Email: anphuoclighting@gmail.com

Chi tiết chương trình:

An Phước Lighting trân trọng kính mời toàn thể quý khách hàng đến tham gia buổi Khai Trương Showroom AN PHƯỚC LUXURY .
Thời gian bắt đầu: 17h00 - Ngày 24/6/2016
Đia chỉ: 261 Nguyễn Văn Trỗi - P.10 - Q. Phú Nhuận- TP.HCM .
Khách mời có sự tham gia của DV - MC Bình Minh, Hoa hậu Diễm Hương, Cặp đôi Thành Được - Vân Anh.

Nội dung chi tiết Chương Trình:

Thời gian bắt đầu :
-17h - 17h30 : Đón khách
-18 Lân sư rồng chao mừng
-18h30 cắt băng khai trương
-18h30 - 19 h : Vũ đoàn + ca nhạc
-19h : Chụp ảnh cùng khách mời...
-19h30 : Tiệc và Thăm quan...

✌ Sự hiện diện của quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi và góp phần vào thành công của buổi lễ khai trương.