Siêu khuyến mại nhân dịp 30/4 - 1/5 (Thứ Năm, 12/04/2018)


Chào mừng 43 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018, ngày đánh dấu chiến thắng vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta; và Quốc tế Lao động 1/5 – ngày biểu thị tinh thần đoàn kết của giai cấp công nhân và nhân dân lao động trên toàn thế giới cùng nhau hướng tới một cuộc sống hòa bình, tự do và dân chủ.

Nhân dịp chào mừng 2 sự kiện trọng đại này đèn An Phước xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại “Mua đèn thả ga, khỏi lo về giá, ring quà thật đã” dành cho những khách hàng trên toàn quốc:

  1. Quý khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 35% các sản phẩm tại Đèn An Phước 
  2. Thời gian áp dụng: Từ 9 đến 18 tháng 4 năm 2018
  3. Link xem sản phẩm: https://goo.gl/ZkTpHf

Ngoài ra đèn An Phước tặng ngay quý khách hàng 1 gói vệ sinh bảo dưỡng trong vòng 3 năm với những khách hàng mua sản phẩm có giá trị từ 10 triệu trở lên. Cơ hội mua hàng vô cùng hấp dẫn cho tất cả mọi người !

Hãy nhanh tay, cơ hội chỉ có một để được hướng chương trình giảm giá siêu khủng này. Hãy lựa chọn cho căn nhà của mình những chiếc đèn đẹp nhất!

Hãy trải nghiệm thế giới sale off của chúng tôi để thỏa sức mua sắm mà không lo tốn tiền nào!

Hotline của đèn An Phước: 096 883 5050 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức