Ngày vàng mỗi tháng - xả láng chọn đèn (Thứ Sáu, 11/11/2016)


NGÀY VÀNG MỖI THÁNG - XẢ LÁNG CHỌN ĐÈN

GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40% KHI MUA ĐÈN TẠI AN PHƯỚC

Mùa Noel đang đến gần, Tết dương lịch dương lịch không còn xa và cũng chỉ hơn 2 tháng nữa thôi là đến Tết cổ truyền. Đã đến lúc phải trang trí cho ngôi nhà của bạn để đón những yêu thương, những hạnh phúc, những ngọt ngào.

Trong không gian ngôi nhà thì đèn chiếu sáng là một yếu tố quan trọng. Với nhiều kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại, có thể là mộc mạc - giản dị hay là lung linh - cầu kỳ - quyễn rũ ... An Phước luôn sẵn sàng đáp ứng và hòa mình vào không gian của bạn.

Hãy đến với An Phước ngay trong những ngày cuối tuần này để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn về giá cũng như các ưu đãi về dịch vụ, và đặc biệt hơn khi chương trình ngày Vàng được diễn ra vào thứ 7 ngày 11/11/2016. Nếu bận, quý khách có thể liên hệ với số Hotline 091 667 5050 đặt hàng để được hưởng những mức giá ưu đãi nhất.

 

 

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức