Khai trương Showroom thứ 5 An Phước tưng bừng khuyến mại (Thứ Ba, 08/11/2016)


KHUYẾN MÃI CỰC SỐC:

SALE OFF TỪ 10% - 70% CÁC MẪU ĐÈN TRANG TRÍ VÀ NỘI THẤT TẠI SHOWROOM MỚI KHAI TRƯƠNG

Tiếp nối thành công từ sự kiện hợp tác khai trương cùng siêu thị nội thất Goby 99 Phạm Hùng vào tháng 4/2016. Tháng 11/2016, Đèn An Phước tiếp tục bắt tay hợp tác cùng siêu thị nội thất cao cấp Goby mở thêm showroom mới, cũng chính là Showroom thứ 5 của Đèn An Phước tại Hà Nội.

Nhằm chào đón sự kiện này, Đèn An Phước triển khai chương trình KHUYẾN MÃI LỚN chưa từng có. Xin thông báo đến quý khách hàng nội dung chương trình như sau:

Đối tượng và phạm vi áp dụng:

Dành cho tất cả các khách hàng mua hàng trực tiếp tại Showroom tầng 4, tòa nhà SME Hoàng Gia, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Thời gian áp dụng:

Từ ngày 5/11 đến hết ngày 13/11/2016, quý khách sẽ được giảm giá đồng loạt tất cả các sản phẩm đèn trang trí hiện đang được trưng bày tại showroom.

Ngoài ra, trong thời gian 01 tháng từ ngày 05/11 đến hết ngày 05/12/2016, quý khách hàng sẽ có cơ hội được mua sắm các bộ sofa, bàn ăn, nội thất...với ưu đãi lên đến 33%. Đặc biệt mỗi tuần sẽ có một sản phẩm nội thất được giảm giá kịch sàn, lên đến 70%. Đây chính là một trong những cơ hội mua sắm lớn dành cho khách hàng dịp cuối năm 2016.

Đèn An Phước xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. An Phước xin hứa sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để đáp lại sự yêu mến của quý khách hàng suốt thời gian qua.

Quý khách hãy đến ngay showroom tầng 4, tòa nhà SME Hoàng Gia, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất! 

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức