Firework - đèn pháo hoa tại An Phước (Thứ Tư, 12/10/2016)


Đèn thả LED AP9021 có tên gọi là Firework - đèn pháo hoa. Mẫu đèn được ví như những bông pháo hoa lung linh trên bầu trời với thiết kế độc đáo, ánh sáng lung linh được tạo lên từ rất nhiều những bóng led nhỏ xíu.

Mẫu đèn AP9021 Firework lung linh ấn tượng cho không gian hiện đại cá tính, và phá cách với đương đại

Mẫu đèn AP9021 Firework lung linh ấn tượng cho không gian hiện đại cá tính, và phá cách với đương đại. Tạo hình độc đáo, khi lắp đặt những mẫu đèn thả Led AP9021 trong không gian, sẽ như mang cả bầu trời đêm ngàn sao vào nhà!

Bên cạnh đó, tạo hình của mẫu đèn thả này còn tượng trưng cho sự tròn đầy, sung túc, sức sống và đẳng cấp. Chất liệu inox chắc chắn với màu trắng mạnh mẽ, nam tính với 48 chiếc đèn ở các khớp nối các lớp hình cầu với nhau tạo nên sự đan xen nghệ thuật đỉnh cao. Chiếc đèn thả hình cầu theo phong cách độc đáo hiện đại, được lấy cảm hứng thiết kế từ môn thể thao vua đang chiếm lĩnh thị trường đèn led hiện nay.

Trong nhiều ngôi nhà của các các chủ nhân có trí tưởng tượng phong phú, thích sự phá cách trong thiết kế đơn giản. Ứng dựng kiểu thiết kế như thế khi chiếu ánh sáng thì độ tán xạ sẽ rộng hơn. Đồng thời, các nguồn năng lượng phát ra từ ánh sáng đèn led cũng ở độ vừa phải khiến cho người dùng cảm giác tự nhiên, thoải mái như thưởng thức thứ ánh sáng mặt trời tự nhiên.

Đèn thả LED AP9021 sẵn sàng để làm bừng sáng không gian của bạn

Đèn thả LED AP9021 sẵn sàng để làm bừng sáng không gian của bạn, phù hợp cho phòng khách, thông tầng, đảo bếp, không gian nhà hàng, quán xá, shop thời trang...

Nhà thiết kế chiếc đèn thả led   AP9021

Bạn hãy yên tâm sống lại tuổi thơ bình yên giữa quê hương mình với gia đình thân yêu, còn không gian cứ để An Phước lo!

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức