FC AN PHƯỚC SÔI NỔI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TỪ THIỆN (Thứ Tư, 13/09/2017)


 FC AN PHƯỚC SÔI NỔI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TỪ THIỆN: “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – CUP K&K LẦN 1-2017: TIẾP SỨC BÉ MAI"

Sáng ngày 30/07 vừa qua, Giải bóng đá tứ hùng từ thiện: “Kết nối yêu thương – Cup K&K lần 1-2017” đã chính thức diễn ra tại Sân bóng đá Huyền Anh 2 - Hà Đông  bốn đội bóng: FC An Phước, FC Kinh Đô Việt Phát, FC 36 và FC Khởi nghiệp và Kinh doanh (K&K).

Giải bóng đá KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – CUP K&K LẦN 1-2017: TIẾP SỨC BÉ MAI là hoạt động thuộc chuỗi hành trình hỗ trợ và tiếp sức cho bé gái Tạ Trúc Mai chiến đấu với bệnh tim bẩm sinh; đồng thời giúp các đội bóng đá doanh nghiệp kết nối giao lưu trên tinh thần yêu thể thao.

Cháu Tạ Trúc Mai sinh 27.7.2015 ở bản Thống Nhất, xã Nà Mường, huyện Mộc Châu, Sơn La. Bé bị mắc bệnh tim bẩm sinh, mắc hội chứng thực bào máu. Hiện bé đang được điều trị tại viện nhi Trung Ương. Năm 2015 bé Mai đã được ca sỹ Duy Khoa cùng BTC chương trình CHẠY VÌ TRÁI TIM (do Gamuda Land VN và Heart Beat VN tổ chức) hỗ trợ mổ tim miễn phí một lần. Tuy nhiên, suốt thời gian 2 năm qua, cơ thể bé vẫn tiếp tục phải chiến đấu với bệnh tim, và sẽ tiếp tục trải qua vài lần phẫu thuật nữa. Mẹ bé Mai làm giáo viên mầm non, còn cha làm đậu phụ và chăn nuôi ở nhà nên với tình hình của con, gia đình đã không còn tiền chạy chữa. Chứng kiến sức chiến đấu của bé từ những năm tháng đầu đời, bé dũng cảm, bền bỉ, và vẫn lớn lên từng ngày. Những tấm lòng hảo tâm luôn tin bé sẽ chiến thắng bệnh tật và chắc chắn bé sẽ chiến thắng bệnh tật nếu có sự chung tay giúp đỡ của mọi người.

Hưởng ứng lời kêu gọi của BTC giải đấu cũng như xuất phát từ tinh thần thiện nguyện, FC An Phước đã hăng hái đăng ký tham gia giải đấu. Các hot-boy An Phước tham gia giải đấu này với một tinh thần trên cả tuyệt vời nhưng không phải tìm kiếm vị trí thắng thua. Trong đá bóng, đôi khi chuyện thắng – thua đều không quan trọng.

Bóng đá, dường như sẽ đúng với mục đích của nó, nếu nó đẹp trong lòng người hâm mộ. Một cử chỉ đẹp trên sân, hay đơn thuần chỉ là lời phát biểu trước một trận đấu, cũng sẽ có thể làm ấm lòng khán giả. Và bóng đá, cũng như bất kỳ các môn thể thao nào khác, đều cần sự cao thượng của nó. Đó chính là tinh thần Fair-Play.

Những người hùng của An Phước đã chiến đấu hết mình vì trận đấu này. Và GIẢI PHONG CÁCH là phần thưởng xứng đáng cho tinh thần fair-play của các hot-boy đội bóng.
Chúc mừng FC An Phước với một tinh thần thể thao, tinh thần thiện nguyện trên cả tuyệt vời.

Kết quả giải đấu BTĐ đã thu được 14 triệu 900 nghìn VNĐ ủng hộ bé Mai. Đội bóng và tập thể An Phước hy vọng đã góp một phần nhỏ bé hỗ trợ bé Mai. Đồng thời, đây cũng là nền tảng để chúng tôi tiếp tục tham gia những họat động thiện nguyện hướng tới cộng đồng, thông qua Bóng Đá thực hiện công tác xã hội hóa ủng hộ cộng đồng.

                                                                                                                                                                                                                  

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức