ĐÈN AN PHƯỚC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐÈN TRANG TRÍ THỨ 5 TẠI HÀ NỘI (THỨ 7, NGÀY 5/2016) (Thứ Sáu, 18/11/2016)


Sau chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Đèn An Phước đã trở thành thương hiệu đèn trang trí hàng đầu trên thị trường trong nước. Mang đến những giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng nền kinh tế - xã hội nước nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, tháng 4/2016 Đèn An Phước đã bắt tay hợp tác cùng siêu thị nội thất cao cấp Goby khai trương showroom đèn trang trí thứ 3 của Đèn An Phước tại Hà Nội tại địa chỉ 99 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Tiếp nối thành công từ sự hợp tác này, theo đà phát triển đi lên, Đèn An Phước vinh dự tiếp tục hợp tác với Goby khai trương showroom đèn trang trí - nội thất thứ 2 tại Hà Nội.

Với diện tích trưng bày lên đến 1200m² tại tầng 4, tòa nhà SME Hoàng Gia, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội. Siêu thị nội thất cao cấp Goby cung cấp và phân phối những mẫu đèn trang trí thuộc phân khúc trung và cao cấp ra trị trường. Những sản phẩm đèn trang trí được An Phước trưng bày tại đây đều có thiết kế đa dạng về phong cách và mẫu mã, phù hợp với các không gian nội thất cổ điển, hiện đại hay đương đại, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Không gian mua sắm đèn trang trí tại Showroom

Nhân viên An Phước tận tình tư vấn khách hàng lựa chọn đèn

Sự kiện khai trương showroom thứ 5 này của Đèn An Phước đã đánh dấu một bước chuyển mình mới của Đèn An Phước trong quá trình phát triển, khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh của Đèn An Phước trên thị trường Đèn trang trí nói riêng, ngành nội thất nói chung.

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức