Đèn An Phước điều chỉnh giá sản phẩm từ 25/11/2017 (Thứ Tư, 15/11/2017)


THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Đèn An Phước điều chỉnh giá sản phẩm từ 25/11/2017

Thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2018 và nhằm mục đích phát triển mở rộng thị trường ra quy mô toàn quốc. Đồng thời giúp cho quý khách hàng có thể tiếp cận đa dạng hơn với các sản phẩm đèn theo nhiều phân khúc. Kể từ ngày 25/11/2017, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng An Phước chính thức điều chỉnh giá của các dòng sản phẩm đang phân phối, cụ thể như sau:

Điều chỉnh giá một số sản phẩm đang được đèn An Phước phân phối trên toàn hệ thống kể từ thời điểm thông báo (Danh sách cụ thể kèm theo)

Thông tin chi tiết về giá của từng sản phẩm xin vui lòng xem tại website chính thức của Đèn An Phước

Chiến lược điều chỉnh giá của Đèn An Phước được diễn ra trong bối cảnh sự thay đổi công nghệ trên phạm vi toàn cầu; mức độ cộng hưởng của Công nghệ Thông tin đối với các doanh nghiệp Việt Nam diễn ra rất mạnh mẽ. Việc tái cơ cấu lại của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên Cách mạng Công nghiệp 4.0 là điều tất yếu và Đèn An Phước cũng luôn ý thức được tầm quan trọng của việc thay đổi toàn diện nhằm bắt kịp với xu thế của thời đại.

Việc điều chỉnh giá lần này, Đèn An Phước thể hiện vị thế và vai trò chủ động, tiên phong thực hiện những thay đổi theo nhu cầu thị trường. Đây cũng là hành động thiết thực của Đèn An Phước nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của xã hội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước

Bộ phận chăm sóc khách hàng

Điện thoại: 0916 675 050

Email: cskh@denanphuoc.com.vn

Website: http://denanphuoc.com.vn; http://denanphuoc.vn/

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức