Đèn An Phước-Điểm Mua Đèn Trang Trí Tin Cậy Tại Hà Nội (Thứ Ba, 03/06/2014)


 

Để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cho không gian sống của hàng ngàn ngôi nhà Việt các nhà  thiết kế, chế tạo đã dày công cho ra đời các dòng sản phẩm phù hợp với mọi không gian kiến trúc, cập nhật các xu hướng đương đại mới nhất của ngành đèn trên toàn thế giới

Nắm bắt được cơ hội và thị hiếu khách hàng, trong suốt nhiều năm qua, đèn An Phước luôn trăn trở với đam mê lớn nhất của tổ chức mình. Đó là được cống hiến để hoàn thiện những ngôi nhà mơ ước. .  

Được thành lập từ năm 2007, suốt 8 năm qua trung tâm phân phối sản phẩm đèn An Phước trên toàn quốc tự hào là đơn vị phân phối đèn trang trí hàng đầu tại Miền Bắc. Được đông đảo khách hàng nhận xét là điểm mua hàng đáng tin cậy nhất tại Hà Nội. Bằng chứng cho thấy điều đó là Trung Tâm luôn có doanh số bán hàng đứng đầu tại miền bắc. Với hệ thống phân phối trải khắp các tỉnh thành phố do đó có thể đáp ứng được hầu hết các khách hàng từ các vùng miền khác nhau.

Có thể thấy những tháng đầu năm 2013 kinh tế Việt Nam đang chững lại một cách bất thường, nhằm kích cầu mua sắm Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Đèn An Phước đã đưa ra những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn.  Đây cũng là nơi mà khách hàng được hỗ trợ quyền lợi  cao nhất  khi mua sản phẩm đèn trang trí. Mạng lưới phân phối như trên cộng thêm chất lượng dịch vụ tốt nhất đã giúp trung tâm đứng đầu trong suốt những năm qua về phân phối đèn trang trí.

Địa chỉ 24 Nguyễn Xiển  luôn là người bạn đồng hành trong suốt  cuộc hành trình hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của quý khách. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Đèn An Phước mở rộng thêm quy mô. Chúng tôi lấy làm vinh hạnh thông báo tới tất cả quý khách hàng: Tháng 5-2014 đèn An Phước khai trương showroom mới tại 469 Hoàng Quốc Việt –Từ Liêm-Hà Nội. Chúng tôi tin đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy nữa khi quý khách mua đèn trang trí tại Hà Nội. 

 

 

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức