[Thay Đổi] Chương trình "Kỷ niệm 10 năm - Bốc thăm trúng lớn" (Thứ Ba, 05/09/2017)


Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và để tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Cùng với chương trình ưu đãi lên đến 50% các sản phẩm, Đèn An Phước triển khai chương trình hấp dẫn cụ thể như sau:

Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các sản phẩm đèn chùm, đèn bàn trang trí do Đèn An Phước sản xuất hoặc phân phối. Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng: 14h ngày 06/09/2017 tại showroom Đèn An Phước số 469 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khách hàng của chương trình bốc thăm: Khách hàng mua sản phẩm Đèn An Phước trong thời gian diễn ra CTKM ưu đãi từ 30-50% các sản phẩm. Nhân viên Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước, các nhà phân phối chính thức, đại lý bán hàng và đơn vị đối tác của Công ty Đèn An Phước không được tham dự chương trình. Cơ cấu giải thưởng:

 

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Mã sản phẩm

Số giải

Thành tiền (VNĐ)

Giải Nhất

01 Đèn chùm tân cổ điển

Gói sản phẩm trị giá 10.000.000đ

Khách hàng được chọn 1 hoặc nhiều sản phẩm bất kỳ tại showroom 469 HQV;Tổng giá trị các sản phẩm là 10 triệu đồng trên giá niêm yết

1

10.000.000đ

Giải Nhì

01 đèn thả/chùm

Gói sản phẩm trị giá 5.000.000đ

Khách hàng được chọn 1 hoặc nhiều sản phẩm bất kỳ tại showroom 469 HQV;Tổng giá trị các sản phẩm là 05 triệu đồng trên giá niêm yết

1

5.000.000đ

Giải Ba

01 đèn bàn trang trí

282.000đ

Đèn Bàn AP8303

20

5.640.000đ

Tổng cộng:

 

22

20.640.000đ

 

Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình bốc thăm trúng thưởng:

Trong thời gian khuyến mại, mỗi Khách hàng sẽ được nhận từ 1 đến 3 phiếu tham dự rút thăm xác định trúng thưởng khi mua đơn hàng bất kỳ từ 500.000đ . Mã trên phiếu này chính là số điện thoại quý khách dùng để đăng ký mua hàng tại An Phước trong thời gian diễn ra CTKM ưu đãi lên đến 50% các sản phẩm từ ngày 20/8 đến ngày 5/9/2017.

Trước ngày diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng, tổng đài tin nhắn của Đèn An Phước sẽ gửi tin nhắn thông báo thời gian và địa điểm tới các Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Chương trình rút thăm sẽ diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện công ty An Phước và đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại và được tiến hành dưới hình thức ghi hình trực tiếp (live stream) trên fanpage chính thức của Đèn An Phước https://www.facebook.com/DenAnPhuoc.com.vn/. Kết quả của lễ rút thăm sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến. Được đăng tải trên website: www.denanphuoc.com.vn

 

Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Đèn An Phước sẽ gọi điện cho khách hàng để thông báo trúng thưởng cùng thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng. Trường hợp tại thời điểm trao thưởng Công ty An Phước không thể liên hệ được với người trúng giải trong 3 cuộc gọi; chúng tôi sẽ tiến hành bốc thăm lại để nhường cơ hội cho Khách hàng khác.

Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại Showroom Đèn An Phước - Số 469 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng tại địa điểm đã thông báo khách hàng có thể uỷ quyền cho người khác đi nhận thưởng.

Khách hàng trúng thưởng khi nhận thưởng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc tin nhắn thông báo thời gian địa điểm diễn ra chương trình bốc thăm mà tổng đài Đèn An Phước đã gửi trước đó.

Thời hạn cuối cùng Công ty Đèn An Phước có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 15 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

Đèn An Phước xin lưu ý Quý khách hàng như sau:

-          Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

-          Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của Đèn An Phước.

-          Đèn An Phước được toàn quyền sử dụng tên và hình ảnh của những Khách hàng trúng giải thưởng vào mục đích truyền thông quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại quý khách hãy liên hệ SĐT 091.667.5050 hoặc email: cskh@denanphuoc.com.vn để được hướng dẫn, giải đáp.

 

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức