CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN (Thứ Hai, 19/10/2015)


 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích và phạm vi thu thập:
 
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Đèn An Phước bao gồm: email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng. Trong quá trình đặt hàng tại Website, Đèn An Phước chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã đặt của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ. Đèn An Phước cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của khách hàng và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Đèn An Phước về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.
 
Phạm vi sử dụng thông tin:
 
Website Đèn An Phước sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Website.
- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến mua bán hàng hóa tại Website.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website: có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 
Thời gian lưu trữ thông tin
 
Dữ liệu thông tin của khách hàng sẽ luôn được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của Đèn An Phước
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại An Phước – Địa chỉ: Số 469 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1 , Bắc Từ Liêm, Hà Nội/ 24 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04 3793 9301  hoặc 04 3552 8406 Hotline: 0983 414 679   
Email:anphuoclighting@gmail.com
 
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 
Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được An Phước cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website.
-  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
-  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát thông tin cá nhân khách hàng, An Phước sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 

 

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức