An Phước với năng lực thiết kế và sản xuất đèn theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng (Thứ Hai, 26/05/2014)


Cuộc sống xã hội hiện đại, nhận thức của người tiêu dùng ngày càng cao, đòi hỏi mức hưởng thụ trong tiêu dùng cũng trở nên khắt khe hơn. Do đó để tạo dựng sự uy tín của thương hiệu trên thị trường, ngoài việc đáp ứng được các tiêu chí như: “Sản phẩm chính hãng - Giá cả tốt nhất - Tư vấn tận tình - Giao hàng tận nơi – Lắp đặt hoàn thiện - Bảo hành hoàn hảo ” thì một yếu tố then chốt về sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm và đánh giá cao đó là: Sản phẩm đẹp, độc, lạ.

   Sau nhiều năm theo đuổi việc kinh doanh đèn trang trí, thương hiệu đèn An Phước luôn biết lắng nghe và tìm hiểu thị hiếu khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại những sản phẩm đèn trang trí chất lượng cao và  tất nhiên chúng tôi luôn biết làm hài lòng khách hàng bằng việc xây dựng một bộ phận thiết kế và sản xuất riêng theo yêu cầu và ý tưởng của chính quý khách.
   Dòng đèn thả pha lê gần đây rất được khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Để làm ra một bộ sản phẩm như ý cần rất nhiều công đoạn,  trong đó phải nói đến công đoạn thiết kế cần tới độ chính xác tuyệt đối. Việc đo đạc và xác định điểm rơi của từng hạt pha lê theo đúng ý đồ thiết kế, cộng với việc chế tác kỳ công và việc lắp ráp chuẩn xác đến từng chi tiết là cả một quá trình cần có sự phối hợp ăn ý, tuyệt đối không có sự sai sót.
   Từ những nỗ lực của mình, chúng tôi đã làm hài lòng các khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Đây là một số các công trình được chúng tôi hiện thực hóa từ chính ý tưởng và yêu cầu của quý khách hàng:
Nhân viên kỹ thuật đèn An Phước đang trong quá trình thi công, lắp đặt hoàn thành sản phẩm
Và đây là kết quả
Đèn An Phước xin chân thành cảm ơn sự lựa chọn của quý khách hàng!

 

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức