ĐÈN AN PHƯỚC TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 (Thứ Sáu, 02/06/2017)


Hòa chung không khí nhộn nhịp, tươi vui của cả nước trong ngày Tết thiếu nhi, ngày 31/5/2017 Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, nhân viên Công ty.

Vui tết thiếu nhi cùng Đèn An Phước

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng và vui nhộn. Các bạn nhỏ không khỏi trầm trồ, thích thú trước màn biểu diễn thần kỳ hô biến bóng bay thành những con vật ngộ nghĩnh, hay những những món đồ dễ thương.

Vui tết thiếu nhi cùng An Phước

Tết thiếu nhi 1/6 cùng An Phước

Sự xuất hiện của chú gà KFC đáng yêu càng khuấy động thêm không khí nhộn nhịp của của buổi liên hoan. Xuyên suốt chương trình, các em thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi lý thú và mang về những món quà rất đáng yêu.

Vui tết thiếu nhi cùng Đèn An Phước 1/6/2017

Vui tết thiếu nhi cùng Đèn An Phước 1/6

Các bạn nhỏ còn được chiêu đãi một bữa ăn thỏa thích với toàn những món “khoái khẩu” như gà rán, khoai tây chiên, kem tươi…

Kết thúc chương trình, mọi người cùng nhau di chuyển ra công viên Cầu Giấy để hít thở bầu không khí tự nhiên thoáng đãng và chơi những trò chơi đầy thích thú như cầu trượt, bập bênh, cầu trượt, đu quay…

 Vui tết thiếu nhi cùng Đèn An Phước 2017

Chương trình Vui Tết thiếu nhi của Đèn An Phước đã diễn ra thành công, tốt đẹp với rất nhiều niềm vui và tiếng cười của các em nhỏ và cả những bậc phụ huynh. Chương trình này là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm của Đèn An Phước, mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên.

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức