Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng các sản phẩm sang trọng đầy tính đẳng cấp trong trang trí nội thất đang trở nên thịnh hành (Thứ Bẩy, 28/10/2017)


Làm đẹp cho ngôi nhà của mình là một nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Nhưng làm đẹp như thế nào để giúp cho tổ ấm của mình được nổi bật và mang một phong kiến trúc đặc sắc thì cần phải lựa chọn và suy nghĩ để lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm đèn trang trí chất lượng thấp, chứa những hóa chất độc hại. Đặc điểm của sản phẩm này là nhìn bề ngoài rất bắt mắt về hình thức, giá rẻ bất ngờ, nhưng độ bền chỉ được một thời gian ngắn và nhanh chóng hỏng hóc và xuống cấp nghiêm trọng.

Nhiều trường hợp, khách hàng đã mua sản phẩm ở những nơi không có uy tín thương hiệu, sản phẩm đã gặp sự cố ngay sau thời gian ngắn sử dụng, gây sự bực mình và tâm lý khó chịu cho các khách hàng.

Mất đi sự tin tưởng vào các sản phẩm giá rẻ nhưng không có thương hiệu, các khách hàng đã tìm những dòng sản phẩm cao cấp của các thương hiệu uy tín đã có chỗ đứng lâu năm trên thị trường. Đèn An Phước là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình muốn tô điểm không gian sống của mình trở thành một nơi lý tưởng. Những sản phẩm ở đây không chỉ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp mà còn có tính bền đẹp hoàn hảo. Khách hàng có thể yên tâm, vì đèn của An Phước là sản phẩm nhập khẩu chính hãng được bảo hành ít nhất một năm. Một điều đáng vui mừng nữa khi đến với đèn An Phước là có rất nhiều mẫu mã chủng loại được chia theo mẫu mã, chủng loại, công năng sử dụng và chất liệu. Ngoài ra giá sản phẩm của An Phước hết sức hợp lý với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của phần lớn các gia đình ở Việt Nam. Sử dụng thương hiệu đèn An Phước, khách hàng sẽ vô cùng hãi lòng với dịch vụ hoàn hảo, từ lúc đặt hàng đến lúc giao hàng và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm. Đèn An Phước cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho những khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình.

Hiện nay, An Phước đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mới, phù hợp với thi hiếu của thị trường. Trong dịp cuối năm, hãy đến với đèn An Phước để có được sự hài lòng về dịch vụ và sản phẩm độc đáo; đồng thời cũng nhận được những ưu đãi lớn dịp cuối năm.

Tin mới

Các tin khác

Fanpage An Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức