Giới thiệu (Thứ Sáu, 17/02/2017)


Ảnh
 
 
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI THẾ GIỚI ĐÈN AN PHƯỚC !
 
      Ánh sáng mặt trời là nền tảng của sự sống, đem lại sự kỳ diệu trong quá trình tiến hóa của loài người. Nền văn minh nhân loại khi đạt đến ngưỡng phát triển rực rỡ cho phép con người sử dụng thứ ánh sáng do chính mình tạo ra (ánh sáng nhân tạo) đã đem lại lợi ích đáng kinh ngạc phục vụ cho cuộc sống, đó chính là ánh sáng đèn điện.
 
Ngành công nghiệp ánh sáng ngày nay đã tạo ra vô vàn những sản phẩm đưa lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng. Những bộ đèn trang trí ra đời làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho chính không gian sống của quý khách.
 
Sang trọng, quyến rũ, tinh tế…đó là những mỹ từ mà người ta thường ưu ái khi nhắc đến các dòng đèn trang trí nhưng ít ai biết được rằng thứ ánh sáng kỳ diệu ấy có một sức mạnh tổng thể đủ sức lan tỏa đến thế giới tâm linh, tác động trực tiếp, vô cùng sâu sắc đến phong thủy, quyền năng của ánh sáng nằm ngoài tư duy trực quan của con người.
 
Ánh sáng đèn là biểu tương của năng lượng dương, nguồn năng lượng này sẽ kích hoạt  vận khí tốt trong nhà, cải thiện các mối quan hệ  trong gia đình... Khi rước một bộ đèn về ngôi nhà của quý khách đồng nghĩa với việc quý khách đã rước vị thần may mắn, đem lại vạn điều may về chính ngôi nhà của mình và trên hết nó khẳng định đẳng cấp, vị thế xã hội của chính quý khách!
 
Quý khách đang thực sự có nhu cầu sở hữu một trong những sản phẩm đèn như vậy?
 
Công ty Đèn An Phước với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ, nhân viên chăm sóc bán hàng luôn an hiểu tường tận sâu sắc về các giá trị thẩm mỹ, giá trị tương tác của sản phẩm, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi để chúng tôi phục vụ, đáp ứng nhu cầu của quý khách!
 
Là đơn vị được thành lập từ năm 2007, Đèn An Phước  tự hào là nhà phân phối hàng đầu cho các dòng sản phẩm đèn trang trí cao cấp tại Việt Nam! Hiện nay công ty chúng tôi chuyên:
  • Phân phối đèn trang trí cao cấp.
  • Cung cấp đèn trang trí, đèn công nghiệp cho các dự án.
  • Thiết kế sản xuất theo ý tưởng riêng của quý khách hoặc theo mẫu có sẵn.
 
Sản phẩm chính hãng - Giá cả tốt nhất - Tư vấn tận tình - Giao hàng tận nơi – Lắp đặt hoàn thiện - Bảo hành hoàn hảo
 
An Phướcđồng hành cùng slogan:
 
“HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC
 
Địa chỉ: 469 Hoàng Quốc Việt - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
 

w  w  w  .  d e n a n p h u o c  . c o m .  v  n