Giới thiệu (Thứ Năm, 01/11/2018)


1. Về chúng tôi

Được thành lập ngày 31/08/2007 với niềm đam mê và khát vọng trong lĩnh vực nội thất, nhờ chiến lược và hướng đi đúng, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định.

Giai đoạn đầu thành lập, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất. Sau hai năm hoạt động, nhận thấy nhu cầu của thị trường về sản phẩm đèn trang trí nội thất đang ngày càng phát triển, Công ty đã định hướng hoạt động chuyển sang chuyên môn hóa về sản phẩm đèn, từ đó xây dựng và phát triển nên thương hiệu Đèn trang trí An Phước cho đến hiện nay.

Trong suốt quá trình phát triển, An Phước liên tục đạt mức tăng trưởng cao. Tính đến năm 2017, Công ty đã xây dựng được một hệ thống gồm bốn showroom tại Hà Nội và một chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.

Các cán bộ công nhân viên An Phước miền Bắc

Cán bộ nhân viên Đèn An Phước miền Bắc

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước đã và đang từng bước khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đèn trang trí nội thất với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Không chỉ phân phối những dòng đèn trang trí cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, An Phước còn cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm đèn theo ý tưởng và yêu cầu riêng của khách hàng.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

31/08/2007: Chính thức thành lập Công ty Cổ Phần Xây dựng và Thương mại An Phước

2010: Khai trương Showroom đèn trang trí đầu tiên tại 24 Nguyễn Xiển

2014: Khai trương Showroom đèn trang trí thứ 2 tại 469 Hoàng Quốc Việt

2015: Khai trương Showroom đèn trang trí thứ 3 tại 99 Phạm Hùng

2016: Khai trương Showroom đèn trang trí thứ 4, chi nhánh Công ty Cổ Phần Xây dựng và Thương mại An Phước tại TP. Hồ Chí Minh và Showroom thứ 5 tại Hà Đông, Hà Nội

2. Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước tập trung mọi nguồn lực để trở thành nhà thiết kế, sản xuất và phân phối đèn trang trí hàng đầu tại Việt Nam và hướng tới trở thành một thương hiệu phổ biến tại Đông Nam Á.

3. Sứ mệnh

Chúng tôi dành trọn đam mê và khát khao của mình để tạo ra những sản phẩm đèn trang trí cao cấp, sang trọng, cuốn hút; mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp và thư giãn với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo cả về vật chất, tinh thần và cơ hội phát triển.

4. Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản lớn nhất:

Tại An Phước, mỗi nhân viên đều được trao cơ hội tốt nhất để phát huy năng lực và phát triển bản thân. Luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra lời khuyên trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, công bằng và bình đẳng.

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu:

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, cùng sự phục vụ tận tình nhất. Không chỉ cung cấp các sản phẩm đèn trang trí và giải pháp ánh sáng toàn diện, chúng tôi còn mang đến sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ là lợi thế cạnh tranh:

Sản phẩm chất lượng luôn đi cùng dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của mỗi nhân viên.

Quá trình quản lý:

Là yếu tố quyết định tạo nên sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa mọi hoạt động đồng thời là công cụ giúp nhân viên và khác hàng đều có trải nghiệm tốt đối với doanh nghiệp.