Giải pháp đèn trang trí cao cấp cho khu biệt thự Hà Hoa Tiên (Thứ Hai, 16/11/2015)


 

Đèn An Phước - Giải pháp đèn trang trí cao cấp cho khu biệt thự Hà Hoa Tiên

Khu biệt thự Hà Hoa Tiên là chuỗi dự án xây dựng, chủ đầu tư là công ty cổ phần Hà Hoa Tiên. Khi hoàn thành, khu biệt thự cao cấp này được đánh giá là độc đáo và  sang trọng bậc nhất Việt Nam. Đèn An Phước đang là đối tác chiến lược lâu năm của công ty cổ phần Hà Hoa Tiên, cung cấp các loại đèn trang trí cao cấp cho tòa nhà trung tâm của khu biệt thư cao cấp này.


Toàn cảnh ngôi biệt thự

Khu biệt thự Hà Hoa Tiên nằm trên địa bàn tỉnh Hà Nam, gần với trường đại học Hà Hoa Tiên, có diện tích rất rộng, nằm song song với quốc lộ 1A, phía Bắc cách Hà Nội khoảng 48Km, phía Nam cách Thành phố Phủ Lý 8 Km.

                  Giám đốc Nguyễn Bảo Hiền có cuộc trao với đại diện khu biệt thự

Một tòa nhà sang trọng, đẳng cấp luôn có những vị trí lắp đèn khác nhau, mỗi vị trí lại có những yêu cầu về ánh sáng và gu thẩm mỹ riêng biệt. Đèn An Phước am hiểu điều đó, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao , am hiểu về kiến trúc và gu thẩm mỹ luôn nhiệt tình tư vấn, trực tiếp đến công trình, đưa ra những sản phẩm đèn trang trí phù hợp nhất, hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của bạn.


Ông Nguyễn Bảo Hiền - Giám đốc công ty Đèn An Phước cho biết: “Hiện nay công ty đang cung cấp đèn trang trí cho rất nhiều công trình, khu nghỉ dưỡng, biệt thự lớn… trong khu vực Hà Nội và các Tỉnh. Khu biệt thư Hà Hoa Tiên là một trong những khách hàng lớn của công ty. Đèn An Phước đã và đang đem đến những giải pháp ánh sáng hoàn hảo cho tòa nhà, tôn nên sự độc đáo và sang trọng của nó”.
                         Không gian Hoàng Gia  đẳng cấp, sang trọng

Đèn An Phước có mối quan hệ lâu năm, là bạn, là đối tác chiến lược cung cấp các loại đèn trang trí cao cấp cho chủ đầu tư là công ty cổ phần Hà Hoa Tiên. Tòa nhà trung tâm khu biệt thự Hà Hoa Tiên là một trong những dự án lớn và tiêu biểu của Đèn An Phước.

Văn Thăng

 

Tin mới

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!