Đèn An Phước cung cấp giải pháp ánh sáng cho Thẩm mỹ viện Aquamedi Spa (Thứ Năm, 16/02/2017)


Ngày nay, khi xã hội càng phát triển đi kèm với áp lực công việc tăng cao, Spa chính là giải pháp tối ưu của con người trong việc duy trì và phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian nội thất Spa do đó cần phải đáp ứng được yêu cầu về sự lịch lãm, sang trọng và thư thái.
 
 
Có thể nói, ánh sáng được xem là một trong những yếu tố quyết định cho nội thất Spa. Nếu không có ánh sáng thì bản thân không gian nội thất chưa thể làm nên giá trị mời mọc, thu hút khách hàng. Giải pháp ánh sáng của Đèn An Phước cho thẩm mỹ viện Aquamedi Spa – phong cách Hy Lạp cổ điển cách tân đầy quyến rũ đã nhấn mạnh sự hiện diện của không gian, đồ vật, nội thất trong tầm mắt của khách hàng..
 
Nếu như tại sảnh chờ tư vấn khách hàng, những bộ đèn chùm pha lê tinh tế tôn lên vẻ sang trọng và đầy quyến rũ cho không gian chung, thì trong phòng massage thư giãn lại nhường chỗ cho dòng đèn downlight với nguồn áng sáng đều kết hợp với đèn tường Châu Âu cổ điển mang đến một không gian thư thái, nghĩ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.
 
 
Nguyên lý chung của việc thiết kế ánh sáng trong phòng Spa là bố trí ánh sáng chung đều, không quá chói. Tại tiền sảnh, đèn halogen âm trần kết hợp với đèn chùm lớn treo trần luôn là một xu hướng được nhiều người lựa chọn. Không sử dụng các màu ánh sáng quá nóng. Đèn chùm pha lê là một trong những sự lựa chọn hợp lý mang lại nguồn sang tập trung ấm cúng và mang đậm phong cách hiện đại.
 
 
Trong phòng massage da mặt, giải pháp chiếu sáng là những bộ đèn Tường hắt đầy tinh tế, vừa đủ chiếu sáng cho không gian, lại vừa đủ mang đến ánh sáng êm dịu cho khách hàng . Trên nền ánh sáng chung dịu nhẹ, vào lúc ban ngày, chỉ cần lấy trực tiếp nguồn ánh sáng rọi vào qua các cửa sổ kính cũng đủ tạo nên khoảng bóng nắng kỳ ảo tại một các không gian phụ như sảnh tối, không gian tiểu cảnh dưới chân cầu thang…. Vào buổi tối, có thể sử dụng các loại đèn tường, những thứ đèn chiếu nhỏ có khớp xoay hướng chiếu để tạo hiệu quả với mục đích sử dụng cho công việc.
 
Bởi vậy, việc thiết kế kết hợp nhiều loại đèn trang trí nội thất trong phòng Spa chính là cách bố trí mang đến ánh sáng chung và đều, vừa đủ cung cấp nguồn sáng vừa không quá chói nhằm đảm bảo công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho không gian. Loại đèn này là một trong những sự lựa chọn hợp lý đem lại nguồn ánh sáng chú tâm ấm cúng và mang đậm phong cách hiện đại mà lịch sự.
 

Tin mới

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!