An Phước cung cấp đèn trang trí cho Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thứ Năm, 16/02/2017)


Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa là kết tinh sự tâm huyết của một tập thể với những nỗ lực lao động, sáng tạo không ngừng với những công trình hội tụ nhiều nhất những tinh hoa của ngành công nghiệp nghỉ dưỡng cao cấp.

Đóng góp không nhỏ các dòng sản phẩm tâm huyết vào công trình, Đèn An Phước tự hào là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng FLC đạt chuẩn 5 sao, đưa FLC Samson Beach & Golf Resort vào kỷ lục quần thể nghỉ dưỡng ở Việt Nam.
 
 
Dự án lắp đặt đèn trang trí cho quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã thể hiện được tính chuyên nghiệp, đồng bộ và hiện đại, giúp Đèn An Phước đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khắt khe của hạng 5 sao quốc tế.
Vượt qua được rất nhiều đối thủ trong cùng ngành hàng, Đèn An Phước đã được FLC chọn làm Doanh nghiệp độc quyền cung cấp toàn bộ dòng sản phẩm về đèn trang trí cho Dự án với khối lượng hơn 500m2 diện tích đèn chùm.
 
 
Tính riêng diện tích 400m2 để lắp đặt đèn trang trí cho Nhà đa năng ở nơi đây, Đèn An Phước đã có thể tự tin xác lập kỷ lục Việt Nam về giải pháp ánh sáng dành cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp trong nước.
 
 
Với diện tích chiếu sáng lớn như vậy, nhưng chỉ trong vòng 11 ngày, Đèn An Phước đã nhanh chóng chỉ đạo sản xuất và vận chuyển toàn bộ các dòng sản phẩm đèn mà dự án yêu cầu tập trung về FLC. Công trình được lắp đặt và bàn giao một cách hoàn hảo nhất sau 15 ngày đội ngũ kỹ thuật lành nghề của công ty trực tiếp xuống thi công. Sự nhanh chóng, chuyên nghiệp này, một lần nữa đã khẳng định được tâm huyết và uy tín của Đèn An Phước đối với khách hàng.
 
 
Tổng quan công trình resort FLC được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, khang trang về cơ sở vật chất nên những dòng đèn trang trí mà An Phước cung cấp cho dự án cũng tuân thủ theo phong cách thiết kế chung của công trình. Những bộ đèn chùm hoành tráng được thiết kế và lắp đặt tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết, cung cấp lượng ánh sáng vừa đủ trang trọng, vừa có sức hấp dẫn làm điểm nhấn cho không gian, mà không làm mất đi sự mềm mại của tổng thể, giúp các dòng sản phẩm đèn của An Phước trở nên hoàn hảo hơn.
 
 
Chúng tôi có thể tự tin nói rằng sau khi được tận mắt thăm quan khu resort FLC, chắc chắn bạn sẽ giải đáp được thắc mắc vì sao FLC đã được người dân Thanh Hóa và giới truyền thông đặt cho danh hiệu “thần đèn”. Bởi khi màn đêm buông xuống, khi ánh sáng của khu resort bắt đầu thì cũng là lúc cả không gian biển như sáng bừng 1 góc, lung linh, huyền ảo và cực kỳ sang trọng.
 
 
Có thể nói Đèn An Phước đã cung cấp cho FLC một giải pháp ánh sáng hoàn hảo, góp một phần công sức của mình để FLC hôm nay trở thành một quần thể du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp quốc tế, đưa vào đó những hạng mục, tiện ích có thể thu hút du khách 4 mùa trong năm.

Tin mới

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!