An Phước cung cấp đèn cho Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (Thứ Năm, 16/02/2017)


Tự hào là đơn vị cung cấp đèn trang trí cho Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Tòa nhà lô D20 - Ngõ số 8 Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội, Đèn An Phước đã rất tâm huyết trong tư vấn thiết kế và lắp đặt các dòng sản phẩm đèn trang trí cho tổng thể không gian chung.

Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình là tổ chức thuộc Bộ Y tế, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Y tế quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật về dân số - kế hoạch hóa gia đình trong phạm vi cả nước, bao gồm các lĩnh vực: Quy mô dân số, cơ cấu dân số và chất lượng dân số; tổ chức thực hiện các hoạt động dịch vụ công về dân số - kế hoạch hóa gia đình theo quy định của pháp luật.
 
Trụ sở tòa nhà được xây dựng theo phong cách nội thất hiện đại, tiền sảnh có mái trần nhà cao, bao gồm cả gác lửng hay còn gọi là sảnh thông tầng, nên Đèn An Phước đã tư vấn cho Ban Dự Án công trình tòa nhà lựa chọn đèn chùm pha lê nhiều tầng, cao cấp. 
 
 
Xét về công năng thẩm mỹ, Đèn An Phước cung cấp đèn chùm pha lê cỡ lớn tiền sảnh hội trường được thiết kế bằng những hạt pha lê cao cấp, với công nghệ và chế độ led, sợi đốt giúp tiết kiệm điện cho không gian và đặc biệt, dòng đèn này rất thích hợp với khách sạn, thông tầng sảnh, hay các trung tâm thương mại lớn .
 
Và có một cách tuyệt vời để thu hút chi năng lượng vào nhà là lắp đèn chùm ở tiền sảnh hoặc gần cửa trước. Năng lượng thanh khiết của tinh thể sáng gia tăng chi năng lượng nhập vào nhà, giúp không gian trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy không nhỏ. 
 
 
Mẫu đèn chùm pha lê này mang lại vận may tài lộc cho tòa nhà, cũng như kích thích mối quan hệ của đối tác đến liên hệ công việc. Năng lượng thổ của các tinh thể pha lê và năng lượng hỏa của ánh sáng kích thích hỗ trợ xuất sắc cho cả hai khía cạnh này. Quan tâm đến yếu tố phong thủy đèn chùm sẽ mang lại may mắn và tiền tài cho chủ nhân.
 
Có thể nói, đèn chùm pha lê dù ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà cũng kích thích vận khí nhưng chúng đặc biệt hữu ích trong từng góc cụ thể. Sử dụng đèn chùm pha lê sẽ giúp gia tăng mối quan hệ và tạo ra sự hài hòa trong gia đình.
Đèn chùm pha lê rất hợp với hướng Tây Nam. Đây chính là nơi sự kết hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa mang lại nhiều cơ hội cho tình yêu và sự đoàn kết trong tập thể. 
 
 
Đèm chùm pha lê kích hoạt những vận may trong các mối quan hệ rất có hiệu quả, để có thể phát huy tối đa công dụng của đèn chùm pha lê, bạn nên treo nó ở tiền sảnh của tòa nhà, hướng Tây Nam của tòa nhà, thay vì hướng Tây Nam của một căn phòng nhất định nào đó.
 

Tin mới

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom Nguyễn Xiển - HN
0243 552 8406

Showroom Hoàng Quốc Việt - HN
0243 793 9301

Showroom TP.HCM
0283 842 1117

 

Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!