Bảo hành

 

1. Những trường hợp được bảo hành miễn phí

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo các điều kiện sau:

 • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc được ghi trên phiếu bảo hành
 • Quý khách cung cấp các thông tin trùng khớp với hệ thống quản trị thông tin của An Phước (Quý khách cung cấp số điện thoại và địa chỉ lắp đặt dùng khi mua hàng tại An Phước). Trong trường hợp thông tin Khách hàng cung cấp không đủ để xác minh thì Khách hàng vui lòng cung cấp thêm phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng.
 • Có hóa đơn mua hàng của Đèn An Phước

Ở đây, bảo hành sản phẩm là việc khắc phục các khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Lưu ý: Chính sách bảo hành miễn phí được áp dụng cho các sản phẩm được lắp đặt ở khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Những trường hợp khách Đèn An Phước bảo hành miễn phí phụ kiện phát sinh, quý khách vui lòng thanh toán phí nhân công phát sinh theo từng đơn hàng cụ thể. Ngoài những sản phẩm được hỗ trợ bảo hành tận nhà, quý khách vui lòng mang sản phẩm lỗi tới công ty hoặc showroom gần nhất để được xử lý sớm nhất

2. Những trường hợp không được bảo hành

Chúng tôi từ chối tiếp nhận bảo hành đối với một trong các trường hợp sau:

 • Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Đèn An Phước
 • Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành
 • Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học như làm rơi, vỡ, va đập gây trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ...
 • Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn gây nên.
 • Tự ý tháo dỡ, di dời, sửa chữa bởi kỹ thuật viên hoặc không được sự ủy quyền của Đèn An Phước.
 • *Những sản phẩm được mua tại Đèn An Phước đã quá thời hạn bảo hành hoặc không nằm trong diện bảo hành miễn phí, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chửa tính phí cho quý khách.

3.Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành được tính từ ngày An Phước giao hàng cho Quý khách hàng. Khi đó, hệ thống quản trị thông tin của An Phước sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm của Quý khách đã mua.

4. Phương thức áp dụng bảo hành

4.1. Địa điểm bảo hành

- Địa điểm bảo hành được quy định trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Đèn An Phước tiếp nhận thông tin và sản phẩm của quý khách tại tất cả các showroom. Tuy nhiên để đảm bảo thuận tiện và nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom mà mình đã mua hàng.

Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ với các showroom để bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Đèn An Phước theo địa chỉ mail cskh@denanphuoc.com.vn hoặc số điện thoại 0916675050 để được hỗ trợ.

4.2. Thời gian thực hiện bảo hành

Đèn An Phước cam kết bảo hành trong vòng 72h kể từ khi nhận được thông tin. Tuy nhiên một số trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sẽ phụ thuộc vào mức độ sẵn có của thiết bị/phụ kiện thay thế của showroom tiếp nhận bảo hành.

5. Chính sách vệ sinh đèn miễn phí

 • Tặng 01 gói dịch vụ vệ sinh đèn miễn phí trị giá 500.000VNĐ cho  TẤT CẢ CÁC sản phẩm đèn có giá trị từ 10 triệu đến dưới 30 triệu đồng.
 • Tặng 02 gói dịch vụ vệ sinh đèn miễn phí trị giá 1.000.000VNĐ cho TẤT CẢ CÁC Sản phẩm đèn có giá trị từ 30 đến dưới 50 triệu đồng.
 • Tặng 03 gói dịch vụ vệ sinh đèn miễn phí trị giá 1.500.000VNĐ cho TẤT CẢ CÁC sản phẩm đèn có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên.

6. Chính sách bảo trì, bảo dưỡng

Chính sách này bao gồm các việc sau:

Thay bóng, thay chấn lưu, thay thế phụ kiện hay thành phần hư hỏng của sản phẩm; làm mới sản phẩm...khi quá hạn bảo hành (ngoài thời gian bảo hành miễn phí). Phí phát sinh tùy từng trường hợp cụ thể (Quý Khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH: 0916675050 để biết thêm chi tiết).

An Phước nhận bảo trì, bảo dưỡng cho mọi Khách hàng có nhu cầu, áp dụng cho cả sản phẩm không phải do An Phước phân phối.

Thời gian tiến hành bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào yêu cầu từ phía Quý khách cũng như sự thỏa thuận của quý khách với Đèn An Phước.

Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ :

Điện thoại: 0916.675.050/0964.367.070

Email: cskh@denanphuoc.com.vn


Ý kiến khách hàng

Ông Mạc Quốc Anh

Bí thư Chi Bộ - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Hanoisme

Chị Hồng Vân

Đ/c: Thanh Trì, Hà Nội.

"Cảm ơn cty An Phuoc đã lựa chọn cho gd chị bộ đèn ưng ý này. Nhờ có bộ đèn pha lê hiện đại sang trọng này, mà phòng khách nhà chị trông sáng sủa và đẹp lên rất nhiều..."

chị Lan Anh khách hàng của An Phước

Chị Lan Anh

Đ/c: Tràng Bom, Đồng Nai:

"Chị rất hài lòng với các bộ đèn chị đã lấy bên em, thả rồi chùm pha lê phòng khách, chùm phòng cho bé. Ưng nhất là cây đồng hồ pha lê. Cưng em nó dễ sợ!

 

 

Tin tức